Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội luôn gắn liền với thực hành

Địa chỉ đào tạo uy tín là yếu tố quyết định thành công của người học ngành Điều dưỡng, vậy địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền thực hành ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gắn liền thực hành

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gắn liền thực hành

Ngành Điều dưỡng nắm giữ vai trò trụ cột trong hệ thống Y tế, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày càng cao nên nhu cầu nhân lực Điều dưỡng để làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế ngày càng tăng.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội luôn gắn liền với thực hành

Theo ban tư vấn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, Điều dưỡng là ngành có vai trò đặc biệt quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y, theo đó những cơ hội việc làm từ ngành này có thể phát triển không chỉ dừng lại ở trong nước mà còn có thể mở rộng thêm nhiều cơ hội phát triển tại các nước đang phát triển như Nhật Bản, Đức,…Thậm chí nhiều chuyên gia còn nhận định rất có khả năng ngành Điều dưỡng có thể “vượt mặt” được cả ngành Vật lý trị liệu. Tuy nhiên theo Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những cử nhân muốn mở rộng cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước thì cần thực hiện đúng việc chuẩn hóa nhân sự ngành Y của Bộ Y tế, đó là bắt buộc các thí sinh phải có bằng cấp Cao đẳng trở lên. Do đó, việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Y Dược là việc làm cấp thiết hơn bao giờ hết.

Sau khi nhận ra được tầm quan trọng của việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì các thí sinh cần tìm đúng địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, có nhiều cơ hội để thực hành để có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, đáp ứng tốt công việc được giao. Tuy rằng hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng nhưng địa chỉ xứng đáng để trao gửi niềm tin và nuôi dưỡng ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bởi ngay từ những ngày đầu thành lập Trường đã xây dựng một mô hình đào tạo chuẩn, chú trọng đến kỹ năng tay nghề thực hành. Đặc biệt Nhà trường còn xây dựng hệ thống bệnh viện riêng để các sinh viên có cơ hội học tập, cọ xát với kiến thức thực tế ngay trong tiết học với các vận dụng thí nghiệm đặc biệt, chuyên dụng dành riêng cho ngành. Chính những bài học được tiếp xúc với các vật dụng chuyên ngành, hay sử dụng những giáo cụ trực quan, được trở thành “điều dưỡng viên thực thụ tại viện” sẽ giúp các thí sinh biết được những công việc làm của mình sau này. Cũng chính vì điều này mà hầu hết các sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Trường sau khi tốt nghiệp đều là những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp được các nhà tuyển dụng cả trong và ngoài nước hài lòng.

Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tốt nhất hiện nay để các sinh viên có thể theo học với mức học phí không thể tiết kiệm hơn.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Để đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo: 1,3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, được tham gia thi tuyển viên chức, công chức ngành Y tế theo quy định hiện hành. Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng, các thí sinh đăng ký dự thi chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh cần gửi đúng hồ sơ về thời gian đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà Nhà trường yêu cầu. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*